Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Thành phố Hải Phòng
Tuổi trẻ Chi đoàn Bệnh viện đa khoa Đôn Lương - Huyện Cát Hải
Thực hiện công văn số 105-CV/ĐTN-UBH ngày 04 tháng 5 năm 2023 của BCH Đoàn- Hội LHTN Huyện Cát Hải về việc tổ chức “ Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2023”. Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp uỷ, ban giám đốc bệnh viện, sáng ngày 14/5/2023, chi đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Đôn Lương đã tổ chức ngày hội với khẩu hiệu “ Thầy thuốc trẻ tiên phong trong chuyển đổi số, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng”. Bệnh viện đã tổ chức khám và cấp phát thuốc cho nhân dân, tặng 10 phần quà cho các gia đình có công, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động có ý nghĩ thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/05/1890- 19/05/2023)