Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Thành phố Hải Phòng
THƯ MỜI BÁO GIÁ về việc: Chào giá trang thiết bị y tế cho bệnh viện đa khoa Đôn Lương
Số 02/TM-BVĐKĐL ngày 06 tháng 6 năm2023

Bệnh viện Đa khoa Đôn Lương xin gửi tới Quý công ty lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng.

Bệnh viện Đa khoa Đôn Lương đang có kế hoạch mua sắm trang thiết bị y tế năm 2023 bằng nguồn NSNN của đơn vị (với Dự toán 900.000.000 đồng bao gồm tất cả các chi phí ). Nếu Quý công ty quan tâm, Bệnh viện trân trọng kính mời Quý công ty tham gia báo giá, cung cấp trang thiết bị y tế, cụ thể như sau:

I. Nội dung thư mời báo giá:

1. Nội dung báo giá: Cung cấp trang thiết bị y tế cho bệnh viện Đa khoa Đôn Lương , gồm trang thiết bị sau:

Danh mục trang thiết bị y tế

Đơn vị tính

Phân nhóm theo TT14/2020/TT-BYT

Máy siêu âm 4D 3 đầu dò

Máy

2. Yêu cầu: Bảng báo giá tối thiểu có các thông tin theo Mẫu báo giá đính kèm

3. Thời hạn nộp báo giá: Từ ngày 06/06/2023 đến hết ngày 16/06/2023

4. Địa điểm gửi báo giá bản giấy: Phòng Hành chính, Bệnh viện Đa khoa Đôn Lương, TDP Đôn Lương, thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, Hải Phòng

Đồng thời gửi vào Email của Bệnh viện: bvdkdonluongcathai@gmail.com

II. Hồ sơ báo giá gồm:

1. Bảng Báo giá với đầy đủ thông tin theo mẫu Báo giá

2. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (FSC) (Nếu có)

3. Tài liệu mô tả sản phẩm như: Catalog, thuyết minh tính năng kỹ thuật…

4. Tài liệu chứng minh sản phẩm đã được công khai giá trên Cổng thông tin của Bộ Y tế theo quy định.

Rất mong Quý công ty tham gia báo giá để có cơ hội cung cấp hàng hoá nêu trên cho Bệnh viện Đa khoa Đôn Lương.

Trân trọng cảm ơn!

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !