30 NĂM ỨNG PHÓ VÀ CƠ HỘI CHẤM DỨT ĐẠI DỊCH AIDS TẠI VIỆT NAM
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Hải Phòng
SỞ Y TẾ HẢI PHÒNG TIẾP NHẬN 15.000 KHẨU TRANG Y TẾ VÀ 1000 BỘ TRANG PHỤC CHỐNG DỊCH DO CÁC DOANH NGHIỆP TRAO TẶNG

Sáng ngày 01/3/2021, tại Sở Y tế Hải Phòng, đại diện Công ty THHH LG DISPLAY Việt Nam tại Hải Phòng trao tặng 5000 khẩu trang y tế và Tổng Công ty Cổ phần  y tế DANAMECO trao tặng 10.000 khẩu trang y tế và 1000 bộ trang phục chống dịch cho Sở Y tế Hải Phòng.

Chung tay phòng chống đại dịch Covid -19, những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố luôn tiên phong hành động, quyết liệt hỗ trợ cộng đồng ngay từ những ngày khởi phát đại dịch Covid -19. Đến nay, các đơn vị, doanh nghiệp đã tài trợ cho ngành Y tế nhiều trang thiết bị thiết yếu phục vụ công tác phòng chống dịch nhằm chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. 

Phát biểu tại buổi trao tặng, lãnh đạo các doanh nghiệp cho biết: Hiệp hội các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng, tuy đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất lịch sử khi phải chịu tác động do dịch bệnh COVID-19 nhưng các doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực, cố gắng, đồng hành cùng cả nước chống dịch với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Lãnh đạo các doanh nghiệp cũng bày tỏ cảm ơn lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã có những chỉ đạo kịp thời, sát sao cùng với sự vào cuộc quyết liệt không mệt mỏi của ngành y tế trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, DSCKII Nguyễn Tiến Sơn Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo 2 doanh nghiệp đã dành tặng cho Hải Phòng những món quà ý nghĩa, phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố. Đây là những món quà vô vùng thiết thực trong thời điểm hiện nay, góp phần chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Đồng chí cho biết được sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, tới thời điểm này Hải Phòng cơ bản vẫn đang kiểm soát tốt được dịch COVID-19. Ngành Y tế cam kết sẽ sử dụng hiệu quả các nguồn vật tư  y tế được tài trợ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 không để xảy ra thất thoát, lãng phí. Các trang thiết bị trên sẽ được ngành y tế phân bổ cho các đơn vị tại tuyến đầu chống dịch.

Đức Lợi


Thông tin mới nhất
Đăng nhập